Nên mở đại lý gì ở nông thôn khi về quê? 7 ý tưởng tốt nhất

Thứ ba - 01/08/2023 03:15
Nên mở đại lý gì ở nông thôn khi chuyển nhà về quê sống? Có rất nhiều gợi ý mà bạn đọc có thể thực hiện. Xem ngay 7 đại lý nên mở khi sống ở nông thôn nhé!
nên mở đại lý gì ở nông thôn
Về nông thôn sống nên mở đại lý để tăng thu nhập.

 

1. Vì sao nên mở đại lý ở nông thôn?


Trước khi tìm hiểu nên mở đại lý gì ở nông thôn thì chúng ta hãy tìm hiểu qua lý do nên chọn mở đại lý khi về quê sinh sống nhé.

The Veque, khi chuyển nhà từ thành phố về nông thôn sinh sống thì mở đại lý là một trong những cách làm ăn sinh lời nhanh nhất. Dưới đây là những lợi ích của việc mở đại lý ở nông thôn.

 

 • Mở đại lý ở nông thôn có chi phí rẻ hơn: Tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước, chi phí các loại... đều giảm rất nhiều so với thành phố.

 • Mở đại lý ở nông thôn bây giờ dễ hơn: Chỉ cần bạn mở đại lý là sẽ có đơn vị cung ứng xuất hiện mời chào, bạn không cần đi tìm mối như ngày xưa nữa.

 • Nhu cầu mua sắm ở nông thôn tăng cao: Đời sống người dân ở nông thôn tăng rõ rệt từng ngày chính vì thế mà các đại lý bán hàng rất chạy.

 • Mở đại lý sẽ tốt hơn so với mở tạp hóa: Đại lý là nơi cung cấp một loại hàng hóa cho một đối tượng nhất định, không bán tràn lan, nên sẽ nhanh chóng tạo tiếng vang hơn. Tất nhiên lợi nhuận từ đó cũng tốt hơn.

 • Mở đại lý ở nông thôn là cách làm giàu, kiếm việc tốt cho những bạn chuyển nhà về quê chưa biết làm gì để sống.

 

2. Nên mở đại lý gì ở nông thôn an toàn và sinh lời cao?

 
nên mở đại lý gì ở nông thôn lời nhất
Mẹ và bé là đại lý nên mở nhé.Nên mở đại lý gì ở nông thôn vào thời điểm này? Có rất nhiều gợi ý nhưng Veque đã chọn lọc ra những ý tưởng mở đại lý ở nông thôn tốt nhất mà bạn đọc tham khảo ngay sau đây.
 

2.1. Mở đại lý thu mua nông sản ở nông thôn


Năm 2023 là một năm thời tiết khắc nghiệt điều này ảnh hưởng đến an ninh lương thực trên toàn thế giới. Nếu theo dõi bạn sẽ thấy giá nông sản liên tục tăng và đây chính là cơ hội cho bạn.

Nếu bạn chưa biết nên mở đại lý bán gì ở nông thôn thì đại lý thu mua nông sản là gợi ý tốt cho bạn. Đặc biệt, nếu bạn có thể mua được nông sản sạch, kết hợp bán online và trực tiếp thì khá năng thu lợi nhuận rất tốt.

 

2.2. Mở đại lý gì ở nông thôn: Mặt hàng mẹ và bé


Ở nông thôn nên mở đại lý gì bán chạy nhất? Xin gợi ý ngay với bạn đó là đại lý các mặt hàng mẹ và bé. Theo tìm hiểu của Veque, các mặt hàng này bán rất chạy, không sợ lỗ vì các lý do sau đây.
 

 • Người dân nông thôn có đời sống cao hơn, họ đầu tư cho con em nhiều hơn.

 • Các mặt hàng như bỉm, sữa, tã dán, đồ bà bầu, đồ đi sinh... là những mặt hàng thiết yếu ai cũng cần mua.

 • Khi mở đại lý này sẽ tạo ra khách quen, sau một thời gian sẽ có lượng khách hàng rất lớn.

Xem thêm50 triệu kinh doanh gì ở nông thôn có lời nhất?
 

2.3. Mở đại lý cây trồng ở nông thôn

 
ở nông thôn nên mở đại lý gì
Đại lý cây trồng cũng là ý tưởng rất hay.Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên mở đại lý gì ở nông thôn thời điểm này thì có thể mở đại lý cây trồng các loại nhé. 

Lý do là ở nông thôn bây giờ có phong trào nông thôn mới, xóa bỏ vườn tạp, trồng đa dạng các loài cây. Chính điều này tạo ra nhu cầu mua cây trồng rất lớn. 

Việc của bạn cần làm là cung cấp tất cả những giống cây người dân cần: Cây ăn quả, cây hoa cây cảnh, các loại hạt giống rau...

 

2.4. Mở đại lý đồ dùng học sinh ở nông thôn được không?


Bạn đang có kế hoạch mở đại lý ở nông thôn? Bạn xem xét khu vực mình sống và thấy có nhiều trường học? Đừng chần chừ mà mở ngay đại lý đồ dùng học sinh nhé.

Tương tự như đại lý mẹ và bé, đồ dùng học sinh là thiết yếu. Hơn thế, bây giờ ở nông thôn cũng như thành phố, học sinh không có nghỉ hè vì nhu cầu học thêm rất nhiều. Chính từ đây các đồ dùng học sinh sẽ bán chạy.

Nếu bạn có vốn thì có thể tham khảo mở nhà sách - mô hình kinh doanh lớn hơn và lợi nhuận hơn. Lưu ý là địa điểm cần gần các trường học nhé.

 

2.5. Nên mở đại lý gì ở nông thôn thời điểm này? Hãy thử đại lý sữa


Đại lý sữa cũng là ý tưởng thú vị mà bạn đọc có thể tham khảo. Lý do mà Veque chọn đại lý sữa vì nhu cầu sữa ở nông thôn là rất lớn.

Theo tìm hiểu, đối tượng uống sữa ở quê bây giờ rất đa dạng: Trẻ em, người già, thanh thiếu niên... Trong đó sữa trẻ em và sữa người già là mặt hàng bán khá chạy nhé. Mặt hàng này cũng có hoa hồng cao nên bạn đọc có thể thử kinh doanh nha.

 

2.6. Mở đại lý xe điện khi sống ở nông thôn

 
nên mở đại lý gì khi sống ở nông thôn
Cửa hàng sách vở, đồ dùng học tập cũng là ý tưởng tốt.Nếu bạn về quê sống thời điểm này sẽ thấy: 100% học sinh đều đi xe điện. Hơn thế nhiều gia đình cũng đi xe điện thay xe máy, xe đạp thông thường.

Xe điện cũng là xu thế và nhu cầu mua xe điện rất cao. Vì thế nếu có vốn kha khá thì bạn nên mở đại lý xe điện các loại nhé. Trong đó tập trung xe máy điện và xe đạp điện. Nếu có kinh nghiệm thì có thể kết hợp sữa chữa xe điện thì lợi nhuận sẽ nhiều hơn.

 

2.7. Mở đại lý bánh kẹo ở nông thôn được không?


Khi tìm hiểu các bài viết về vấn đề nên mở đại lý gì ở nông thôn Veque thấy rất nhiều bài viết khuyên mở đại lý vật tư nông nghiệp. Theo Veque, ý tưởng này hay, lợi nhuận cao nhưng cũng đi kèm nhiều rủi ro: chất độc, làm việc mệt theo mùa...

Veque đề xuất một ý tưởng khác: Đại lý bánh kẹo ngoại ở quê. Lưu ý nhấn mạnh là bánh kẹo ngoại, bánh kẹo ngon, bánh kẹo có chất lượng. Đây là nhu cầu mới ở quê, bây giờ các đám tiệc, lễ Tết đều có nhu cầu bánh kẹo lớn và họ cần hàng ngon.

Điều này khác với bánh kẹo tạp hóa đa số hàng kém chất lượng, người dân sẽ tẩy chay ngay.

 

3. Lưu ý khi mở đại lý ở nông thôn

 

Nếu bạn đã biết nên mở đại lý gì khi sống ở nông thôn thì sau khi mở bạn cần lưu ý một vài điều sau:
 

 • Người dân nông thôn ngày càng "sành" hơn, vì thế hãy quan tâm chất lượng, đặt chất lượng lên hàng đầu.

 • Khuyến mãi, giảm giá, tặng quà... là cách để người dân ở nông thôn mua nhiều hơn.

 • Luôn thân thiện và có chính sách giao tận nhà, giảm giá dịp Lễ...

 • Tăng cường bán Online vì 100% người dân ở nông thôn bây giờ Online nhé.


Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết nên mở đại lý gì ở nông thôn khi chuyển nhà về quê sống nhé. Chúc bạn buôn may bán đắt và có những giờ phút sống vui cùng gia đình ở quê nhà.

>>>Xem thêm: Làm nghề gì ở quê để sống? TOP 7 công việc tốt nhất

 

Tác giả bài viết: Veque

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây