Chọn một loại cây để đoán điều gì đang chờ đợi bạn?

Thứ sáu - 19/03/2021 14:02
Hiện nay có khá nhiều bài kiểm tra tâm lý thú vị. Đa số các bài kiểm tra này không quá nặng nề, hoặc giúp bạn hiểu hơn về bản thân hoặc giúp bạn tìm thấy cảm hứng về việc gì đó mà bạn đang chần chừ.
Bài kiểm tra tâm lý sau từ trang Bright Side sẽ tiết lộ một cái gì đó mới cho bạn. Ngoài ra, kết quả của nó sẽ phản ánh những mong muốn ẩn giấu của bạn về tương lai.

Còn bây giờ, bạn hãy nhìn vào bức tranh, sau đó chọn 1 cây mà bạn cảm thấy gần gũi, yêu thương nhất. Sau đó hãy kéo xuống để biết kết quả nhé.
chon cay doan tinh cach min
Hãy chọn 1 cây trong số 9 cây này nhé!

Và kết quả như sau:

1. Gỗ sồi

1 min

Đối với bạn, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu rộng lớn với đầy những điều bất ngờ.

Trong thời gian tới, những sự kiện thú vị và quan trọng sẽ đến vì bạn đang sẵn sàng cho những thay đổi. Bạn tràn đầy đam mê với những con đường mới, và mỗi thành tựu trong số đó sẽ mang đến một bất ngờ thú vị khác.

2. Cây tùng

2 min

Có lẽ độc lập là điều cốt lõi trong con người bạn. Không có gì có thể cản đường mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài ra, khả năng nghệ thuật của bạn rất có thể sẽ khiến thu nhập của bạn tăng lên trong năm tới. Bạn không cần phải cố gắng quá sức để đạt được thành công trong công việc: tất cả những gì bạn cần làm là luôn cam kết với các nguyên tắc và quan điểm của mình, và bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn bấy lâu.

3. Phong

3 min

Có thể bạn là một người nhạy cảm. Bạn dành nhiều thời gian hơn người khác để nghĩ về bản thân và thế giới xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng là người thích tự lập, và dù nghĩ nhiều nhưng không tỏ ra buồn chán, bi quan.

Trong thời gian tới, bạn sẽ có một mối quan hệ lãng mạn. Và hãy tin rằng cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi sáng và nhiều điều thú vị hơn

4. Cây dương

4 min

Có thể, bạn là một người rất thực tế và cân bằng. Thật thoải mái khi ở bên bạn vì bạn là người đáng tin cậy.

Mặc dù bạn là một người mạnh mẽ bẩm sinh, nhưng đôi khi bạn vẫn khá nhạy cảm. Đây là lý do tại sao bạn có thể gặp khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, trong năm tới, những điều tốt đẹp đang đến. Bạn sắp gặp một người có thể đánh giá cao lòng tốt của bạn và không cố gắng lợi dụng nó.

5. Cây sim

5 min

Bạn là một người tự tin. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn không bao giờ hy vọng vào may mắn, và bạn hoàn toàn dựa vào kỹ năng của bản thân.

Bạn không bao giờ trì hoãn bất cứ điều gì, và bạn chỉ cảm thấy hài lòng sau khi hoàn thành việc gì đó. Mọi người xung quanh cảm thấy rằng bạn mạnh mẽ và họ rất thích bạn. Nhờ sự kiên trì và trách nhiệm của bạn, trong thời gian tới bạn sẽ nhận quả ngọt trong công việc.

6. Mận

6 min

Bạn là một người ôn hòa và trầm tĩnh. Bạn thích dành thời gian cho bạn bè, nhưng bạn cũng thích ở một mình.

Đôi khi bạn chỉ cần một chút thời gian ở một mình để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và nghỉ ngơi một chút. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân. Hãy tin điều đó!

7. Cây bồ đề

7 min

Bạn là một người tự tin và có óc phân tích sâu sắc. Sự nhạy cảm của bạn luôn giúp bạn hiểu những gì thực sự quan trọng. Thời gian tới bạn sẽ gặp được người chung chí hướng với mình.

8. Cây hạt dẻ

8 min

Có thể người khác cho rằng bạn là người mơ mộng và lãng mạn. Rằng bạn không muốn tiếp nhận mọi thứ một cách lý trí. Nhưng bạn hãy tin vào các giác quan của mình, và điều đó sẽ giúp bạn thành công trong thời gian tới.

9. Liễu

9 min

Bạn là một người hướng ngoại. Bạn thích chấp nhận rủi ro và chịu trách nhiệm để đổi lấy công việc thú vị.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những công việc thường ngày, và bạn đang chờ đợi một cơ hội thay đổi? Hãy chuẩn bị đón tin mừng nhé!


Lựa chọn của bạn nói lên điều gì?


Cây bạn đã chọn cho thấy cách bạn đối xử với bản thân và những thay đổi nào bạn nghĩ là cần thiết trong cuộc sống của mình. Lựa chọn của bạn cũng có thể mô tả phần ẩn trong tính cách của bạn, phần mà bạn không biết nhưng người khác thì có.

Tác giả bài viết: Farmer dịch từ Bright Side

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây